Xã Nghĩa Đức tổ chức trao tặng quà cho các gia đình thương binh nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024), sáng ngày 24/7, Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND, phó chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ, hội CCB xã tổ chức đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo xã đã đến thăm và trao tặng các suất quà ý nghĩa cho các gia đình ông Nguyễn Văn Hà xóm Quang Sú, bà Lữ Thị Tuyết xóm Hữu Lam, ông Phạm Văn Quyền xóm Hưng Thắng, ông Trương Văn Sơn xóm Điểm Mới, ông Nguyễn Văn Hùng xóm Xuân Tiến với tổng số tiền là 20.000.000đ từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa của xã Nghĩa Đức, một suất quà là sổ tiết kiệm trị giá 15.000.000đ cho gia đình ông Nguyễn Văn Kiên xóm Đức Trung, một con bò cho gia đình ông Lê Văn Dần xóm Hưng Thắng  từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện Nghĩa Đàn.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các gia đình thương binh  nhân dịp ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của các đồng chí thương binh, đồng thời chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Bài viết và ảnh: Nguyễn Thị  Quỳnh ;Công chức VH - XH