Thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi , nhi đồng nhân dịp 1/6.

Chiều ngày 28/5, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Đức đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, nhi đồng 1/6.

Dịp này, Đoàn đã tới động viên, thăm hỏi và tặng quà cho 06 trẻ em mồ côi, trẻ em bị tàn tật, trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em là con bảo trợ xã hội ở xã trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được xã Nghĩa Đức tổ chức hằng năm vào dịp 1/6 nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và  học tập. Đồng thời, thông qua hoạt động này, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đến những đối tượng trẻ em mồ côi, trẻ em bị tàn tật, trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em là con của những người mẹ bảo trợ xã hội để các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi, nhi đồng ý nghĩa.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND trào quà cho các em

Bài viết: Nguyễn Thị Quỳnh CC.VH-XH